Thay nắp lưng iPhone 4/4s giá rẻ tại Hà Nội

2015-08-25 11:03:10

"Bạn có biết " iPhone cũ thành iPhone mới với nắp lưng iPhone 4/4s

 

Quá trình sử dụng iPhone có thể gặp bất cứ lỗi gì không mong muốn như màn hình iPhone bị hư hỏng, mặt kính bị vỡ hay thậm chí là nắp lưng cũng bị vỡ theo. Và nếu bạn không muốn sở hữu một chiếc iPhone với nắp lưng xấu xí như vậy bạn nên thay thế một nắp lưng iPhone mới.

Nắp lưng iPhone 4/4s

Sử dụng iPhone lâu ngày hoặc do một số tác động khiến nắp lưng iPhone 4/4s trở nên xấu xí hơn, trogn khi những chức năng trên iPhone 4/4s vẫn còn rất tuyệt vời, vậy tại sao bạn không đổi chiếc áo mới cho iPhone bằng cách thay nắp lưng iPhone 4/4s?

1. Thay nắp lưng iPhone 4/4s ở đâu?

Hiện có khá nhiều địa chỉ thay nắp lưng iPhone, và tự tin là một trong những địa chỉ thay thế linh kiện được nhiều người tin dùng nhất, Truesmart là địa chỉ bạn có thể giúp bạn thay một nắp lưng iPhone 4/4s chính hãng Apple mới 100%.

Bạn hoàn toàn được miễn phí chi phí thay thế và thay vào đó bạn chỉ cần mua nắp lưng tại đây với mức giá rất tốt- chỉ 150 nghìn mà thôi.

Bạn có thể thay nắp lưng cho iPhone 4 với đầy đủ 2 màu đen trắng tùy thích.

2. Một số dịch vụ khác tại Suachuasmartphone24h:

Độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s

Bên cạnh dịch vụ thay nắp lưng iPhone 4/4s thì với những ai đang sử dụng iPhone 5 và muốn thay áo mới, bạn cũng có thể đến Truesmart và được thay vỏ iPhone.

Không chỉ nhận thay vỏ bạn còn có thể "độ" chiếc iPhone của mình từ iPhone 4/4s lên iPhone 5 hay từ iPhone 5 lên iPhone 5s.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm, bạn không chỉ có thể hài lòng về dịch vụ thay thế nắp lưng iPhone tại Smartphone24h mà những vụ khác như thay vỏ, độ vỏ đều được tiến hành một cách nhanh chóng và đẹp như thật.

Nếu không may chú dế yêu của bạn có những vấn đề hư hỏng gì bạn có thể đến tại địa chỉ 292 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cũng như sửa chữa tốt nhất.

Ngoài ra bạn nên bảo vệ iPhone một cách cẩn thận trong quá trình sử dụng như dùng bao da bảo vệ điện thoại hoặc sử dụng ốp viền, đây là những cách bảo vệ điện thoại iPhone khá hiệu quả được nhiều người sử dụng.

 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

 
 
Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top