Dịch vụ Nạp tiếng Việt - Cứu boot - Sửa lỗi

2015-04-09 10:29:39

Smartphone 24h với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại với đội ngũ ktv giỏi tận tâm luôn được tập huấn và cập nhật công nghệ liên tục với mong muốn mang lại dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại 3 đầu cầu đất nước là TP.HCM - Hà Nội - Đà Nẵng. Đến đây các bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại, quy trình sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Những trục trặc và cách khắc phục đơn giãn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và không tính phí dịch vụ. Nhận và bàn giao máy một cách rõ ràng, khách hàng sẽ được kí tên và xác nhận linh kiện của mình. Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

[​IMG]

Với 2 mảng sửa chữa hoàn toàn tách biệt là lỗi phần cứng và lỗi phần mềm, mảng phần mềm với các kỹ sư it chuyên nghiệp cập nhật các version mới liên tục sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng như unlock, update version, cài tiếng việt, cứu boot điện thoại Samsung như:
★Nhận Unlock Samsung Galaxy A7 tất cả các phiên bản hàng xách tay khóa mạng lấy ngay không tháo máy.
★Nhận Unlock Samsung Galaxy A7 gồm: SM-A700F, SM-A700FD, SM-A700K, SM-A700L, SM-A700S, SM-A700X
- Unlock, mở mạng Samsung Galaxy A7 lấy ngay
- Unlock, mở mạng Samsung Galaxy A7 Châu Âu lấy ngay
★Unlock bằng code chính hãng (không dùng sim ghép hay phần cứng). Quý khách có thể tự tay nhập code
★Đảm bảo trả code đúng lịch hẹn với quý khách. Thường trả sớm hơn 6 - 12 tiếng. Thời gian hẹn trả code trong vòng 1 - 2 ngày từ lúc nhận Đặt code.
★ Sau khi Unlock máy sử dụng được tất cả các mạng ở Việt Nam gồm: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile. Và sử dụng được tất cả các mạng trên thế giới nếu quý khách đi nước ngoài.
★ Cam kết bảo hành code Unlock trọn đời máy theo số imei và Sê-ri của máy. Nếu bị khóa lại chúng tôi xin hoàn tiền 100%
★ Hỗ trợ quý khách up rom phiên bản Quốc tế để loại bỏ hết các ứng dụng Nhật và lỗi danh bạ thường gặp ở các máy Nhật, Hàn, Trung Quốc.
[​IMG]
Với dịch vụ sửa chữa Samsung trọn gói:
✪Nhận cứu máy mất boot, hard brick, chết boot do up rom lỗi, up sai rom, cắm vào máy tính chỉ nhận QHS-USB DLoader. Máy không lên nguồn, cắm sạc & máy tính không lên, không nhận gì.
✪ Mở khóa Samsung Galaxy S1, S2, S3 , S4, Note 1, Note 2, Note 3.
✪ Sửa tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng như mất loa, mic, chân sạc pin, camera, mất sóng, mất sóng 3G, wifi, cảm biến, không lên nguồn, mất hiển thị…
✪ Thay màn hình CHÍNH HÃNG Samsung Galaxy S1, S2, S3/S4/S5/Note1/Note 2/ Note 3.
✪ Sửa tất cả các lỗi về phần mềm như Repair Boot, Unbrick phone, Repair Fastboot mode, Repair Recovery mode …, Repair Boot SamSung Galaxy S1/S2/S3/S4, Note 1, Note 2, Note 3.
✪ Sửa tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng như mất loa, mic, chân sạc pin, camera, mất sóng, mất sóng 3G, wifi, cảm biến, không lên nguồn …

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top