Sửa chữa điện thoại HTC mất sóng

2015-04-09 10:29:45

HTC mất sóng liên tục xuất hiện thông báo không có sóng và thuê bao của bạn không liên lạc được ngay trung tâm thành phố nơi các cột sóng được phủ mạnh nhất, đó là dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại HTC của bạn đang bị lỗi mất sóng.- Có thể nguyên nhân về phần cứng đã làm chiếc HTC của bạn bị mất sóng:

- HTC mất sóng có thể do PIN của máy đã cạn kiệt không thể tiếp tục hoạt động bộ phận phát sóng, để loại trừ trường hợp này quý khách đơn giản là sạc pin đầy và kiểm tra lại.

– Do thiếu dây anten phát sóng hoặc dây đó đã bị lỗi trong quá trình sử dụng.

– Do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy (chế độ máy bay). Bạn nên kiểm tra lại chế độ cài đặt của điện thoại.

– Có thể bạn làm rớt điện thoại, tạo lực va đập mạnh ảnh hưởng đến bo mạch bên trong của máy.

HTC mất hoặc yếu sóng dẫn tới tình trạng không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi hoặc chất lượng cuộc gọi kém việc này dẫn đến những bất tiện khi bạn gặp phải những cuộc gọi quan trọng hay bạn ở nơi đông người.Dù điện thoại HTC của bạn bị mất sóng với bất kỳ nguyên nhân nào bạn cũng không cần quá lo lắng vì chi phí sửa chữa các lỗi này không quá cao, Smartphone 24h với dịch vụ kiểm tra và sửa chữa điện thoại HTC mất sóng uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra và đưa ra những phương án tối ưu nhất chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top