Sửa điện thoại HTC bị treo logo tại Hà Nội

2015-04-09 10:30:08

Trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp điện thoại HTC bị treo logo, đứng máy. Đây là một trong những lỗi làm bạn cảm thấy khó chịu nhất. Thông thường, bạn sẽ tắt nguồn và mở lại.

Điện thoại HTC treo logo thường xuyên có thể do bị hỏng ở bộ phận nào đó. Để bảo đảm chắc chắn bạn nên mang đến những trung tâm sửa điện thoại để được kiểm tra. Chắc rằng, bạn sẽ khó yên lòng khi nghĩ đến việc giao phó chiếc điện thoại yêu của mình cho người khác. Tuy nhiên, khi đến với smartphone 24h bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các khâu sửa chữa chặt chẽ, chuyên nghiệp:

eqd1426634404.jpg

Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân và cách sửa HTC treo logo. Sau đó thông báo chi phí sửa chữa cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn rẻ, cạnh tranh nhất Đà Nẵng.

Bước 2: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC treo logo ở chỗ chúng tôi.

Bước 3: Sau khi sửa xong lỗi HTC hay treo logo. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho khách hàng. Tránh trường hợp sai sót làm khách hàng phiền lòng và đi lại nhiều lần.

Bước 4: Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quí khách hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

 

pfz1426634404.jpg

Với dịch vụ sửa chữa nhanh chúng tôi giúp bạn kiểm tra và khắc phục kịp thời các lỗi đứng máy, treo logo trên điện thoại htc chỉ từ 30-45 phút bạn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay mà không cần để máy lại

 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top