Sửa điện thoại Lenovo mất nguồn

2015-04-09 10:28:17

Điện thoại Lenovo của bạn đang dùng tự nhiên bị đơ màn hình tối đen hoặc trắng không thấy gì, tháo pin ra bật nguồn cũng không lên, cắm sạc vẫn vào bình thường nhưng khi bật nguồn lên chỉ hiện Logo là màn hình tím lại không lên nữa.
 

 
 

Bạn thử kiểm tra máy lenovo như sau:
- Thử tháo thẻ nhớ ra, tháo sim ra. khởi động lại
- Bấm nút nguồn + volume tăng, nếu vẫn hiện bios thì phần cứng chưa việc gì, phần mềm bị lỗi bạn có thể chạy lại phần mềm.
Nếu 2 cách trên vẫn không khắc phục được điện thoại của bạn có thể bị hỏng ic nguồn và cần thay thế. Vui lòng mang điện thoại của bạn tới các kỹ thuật viên của Smartphone 24h sẽ kiểm tra miễn phí giúp bạn. 
 

 

Chúng tôi với dịch vụ sửa chữa lenovo mất nguồn, sửa điện thoại lenovo các dòng mất nguồn, sập nguồn, bật không lên, hỏng ic nguồn như : lenovo P870, lenovo K900, lenovo s890... mất nguồn uy tín chất lượng trong thời gian nhanh nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ toàn diện cho điện thoại sky: Sửa chữa sky, Uprom sửa lỗi phần mềm điện thoại sky, Thay màn hình sky, Thay cảm ứng Sky, cung cấp linh phụ kiện và đồ chơi cho Lenovo, sửa chữa Điện thoại Lenovo mọi ban bệnh
 

001.jpg
 

Với dịch vụ sửa chữa điện thoại sky uy tín mang phong cách chuyên nghiệp khách hàng không cần lo lắng với chiếc điện thoại sky bị hỏng, bạn có thể theo dõi 100% quá trình sửa chữa, thay màn hình Lenovo và thay cảm ứng Lenovo tại khu vực kỹ thuật, khách hàng chờ lấy ngay và đều có chế độ bảo hành cho từng loại linh kiện từ 3 - 6 tháng.
 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top