Sửa iPad mất cảm ứng (bị bo) IPAD 2

2015-04-09 10:29:21
Được đánh giá là chiếc máy tính bảng “hot” nhất tại thời điểm ra mắt, nhưng trên thực tế, ngoài mặt thiết kế và kiểu dáng, iPad 2 không thực sự được cải tiến quá nhiều, cũng như không được trang bị những tin năng mà nhiều người đang mong đợi. Khắc phục nhược điểm không có camera của “người tiền nhiệm”, iPad 2 được trang bị camera trước độ phân giải VGA và camera sau (độ phân giải không được Apple tiết lộ), cho phép quay video chuẩn HD 720p, nhưng lại không trang bị Flash như các loại máy tính bảng hiện nay.

 

cam-ung-ipad-2.jpg
 
Mặc dù đây là dòng sản phẩm cao cấp nhưng người dùng vẫn gặp phải một số lỗi khi sử dụng. Và lỗi iPad mất cảm ứng (bị bo) cũng là một trong những lỗi mà nhiều người gặp phải. Ở bài viết này Smartphone 24h sẽ tìm hiểu về cách sửa chữa mất cảm ứng trên ipad 2.
 
iPad 2 hư cảm ứng là lỗi làm cho người dùng không thể điều khiển được thiết bị bằng cách chạm vào màn hình, thường lỗi này xảy ra sau khi iPad 2 bị vào nước hoặc bi va chạm mạnh.
iPad 2 mất cảm ứng hoặc cảm ứng không chính xác có thể là lỗi tạm thời xảy ra do phần mềm, bạn có thể khởi động lại thiết bị hoặc nâng cấp hệ điều hành để khắc phục.
- Hầu hết trường hợp lỗi hư cảm ứng iPad 2 là do lỗi phần cứng, và thường phải khắc phục bằng cách thay mặt kính/màn hình cảm ứng hoặc ic cảm ứng mới tùy trường hợp gây lỗi.
 
man-hinh-cam-ung-ipad-2.png
 
Bạn có thể tự khắc phục lỗi mất cảm ứng trên ipad 2 như sau:
- Nếu iPad 2 của bạn có sử dụng miếng dán màn hình bạn hãy thử gỡ bỏ miếng dán màn hình xem có hết tình trạng này không.
- Thứ hai: bạn hãy gỡ bỏ những ứng dụng hoặc Tweak tải từ Cydia gây xung đột phần mềm và ảnh hưởng đến hoạt động của iPad 2.
- Nếu đã thử hai cách trên mà vẫn không cải thiện tình hình bạn hãy thực hiện Restore lại iPad 2 thông qua máy tính.
- Trong trường hợp máy của bạn bị rơi vào nước hoặc va đập thì bạn cần phải mang máy tới trung tâm để họ kiểm tra và sửa chữa. 
 
sua_ipad2_mat_cam_ung_xoay.jpg
 
Khi bạn có nhu cầu sửa iPad 2 bị lỗi cảm ứng vui lòng mang máy trực tiếp tới trung tâm để kỹ thuật viên chúng tôi kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi.Sửa lỗi cảm ứng iPad 2 hầu hết có thể khắc phục nhanh chóng trong ngày, bạn có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau khi sửa chữa
 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top