Thay camera điện thoại Oppo ở đâu uy tín giá tốt?

2015-04-09 10:28:59
Chức năng camera trên điện thoại khá quan trọng giúp bạn có thể thoải mái lưu giữ lại những hình ảnh yêu thích của người thân bạn bè và xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Điện thoại Oppo hư camera ắt hẳn đã mất đi một tính năng quan trọng đối với bạn. Trên điện thoại Oppo thường có Camera Trước và Camera sau với các nhiệm vụ như chụp ảnh - Quay video kèm theo đèn Flash có cáp và rắc cắm vào main tuy nhiên khi sử dụng không tránh khỏi các trường hợp làm rơi rớt ảnh hưởng đến chất lượng các bức ảnh cũng như giảm các tính năng của camera trên điện thoại Oppo và bạn cần phải thay camera Oppo khi tình trạng bị hư quá nặng.

 

thay-camera-oppo.jpg
 
Nguyên nhân nào làm điện thoại Oppo  hư camera?
– Oppo  hư camera thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.
–  Sau một thời gian dài sử dụng, camera cần được vệ sinh, bảo dưỡng hoặc camera đã đến thời kỳ “về hưu”.
– Chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính  bị hở /tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể sử dụng camera trên Oppo.
Các lỗi thường gặp trên camera Oppo như: Hỏng, vỡ mặt kính, treo camera, Camera bị đen, mờ … Vậy thay camera Oppo ở đâu uy tín?
 
thay-camera-oppo-uy-tin.png
 
Khi camera Oppo bị hư làm chất lượng bức hình khi chụp không có màu sắc rõ nét như bình thường. Hoặc bạn không thể sử dụng camera được nữa. Đa số, trường hợp lỗi camera Oppo đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới. Bạn có thể mang chiếc điện thoại Oppo đến Smartphone 24h tại địa chỉ: 312 Thái Hà để các nhân viên kỹ thuật kiểm ra và thay camera Oppo chính hãng uy tín chất lượng. Chúng tôi sẽ tìm nguyên nhân lỗi camera và báo giá cho bạn. Cam kết báo giá chính xác, chi phí sửa hay thay linh kiện đều rẻ và phù hợp. Bạn lại không phải lo lắng về chất lượng sửa chữa ở chỗ chúng tôi, uy tín đi cùng thương hiệu hơn 15 năm qua.

 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top