Dịch Vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng LG Nexus 5
 
Chiếc điện thoại LG Nexus 5 giờ đây đã rất quá thông dụng với người dùng điện thoại tại Việt Nam, đặc biệt là fan của LG. Tuy nhiên khi sử dụng do sơ xuất nào đó mà chiếc điện thoại LG Nexus 4 E960 bị bể vỡ. Mặt kính nexus 4 lúc này xuất hiện tình trạng bị liệt, chết cảm ứng và dĩ nhiên không thể tiếp tục sử dụng bình thường được. 
 
Bạn sẽ làm gì? 
Mang chiếc lg nexus 5 này ra cửa hàng sửa chữa -> Tất nhiên là vậy rồi :D
Để tiếp tục sử dụng bình thường thì màn hình cảm ứng LG Nexus 5 này phải được bóc tách và thay mới là chuyện vô cùng dễ hiểu
 
Câu chuyện hiểu nhầm? Giá thay cao? Giá thay thấp?
Cùng là vỡ màn nhưng giá thay lại khác nhau. Tại sao lại thế? Có phải là lừa đảo không?
Chắc hẳn bạn sẽ gặp phải điều này nếu như đã từng 1 lần tham khảo cũng như check giá trên mạng các trung tâm, cửa hàng sửa chữa. Cùng là vỡ, hỏng màn nhưng tình trạng máy hỏng khác nhau dẫn tới chi phí sửa chữa là khác nhau( thậm chí là khác nhau một trời một vực). Điều này đôi khi khách hàng chưa hiểu rõ hết vẫn đề mà dẫn tới hiểu nhầm một số đơn vị sửa chữa làm ẩu, phiết giá trên trời cho khách. 
 
Điều này vô cùng dễ hiểu thôi nếu như bạn biết:
- Câu chuyện 1: Mặt kính lg nexus 5 bị vỡ bể, bị liệt toàn bộ, bị liệt một phần, bị loạn cảm ứng hay chỉ bị liệt 3 phím cảm ứng,… nhưng bên trong vẫn hiển thị bình thường thì chỉ cần thay kính cảm ứng( giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay cả màn hình.
- Câu chuyện 2: ngoài việc bị vỡ, hỏng cảm ứng,  màn hình hiển thị còn xuất hiện 1 số tình trạng như: màn hình tối đen, bị trắng, nhòe màu,bị ố đen ố vàng,  sọc ngang, sọc dọc, …=> Sẽ phải thay cả màn hình nguyên bộ( Giá sẽ đắt hơn so vơi việc chỉ thay kính cảm ứng)
TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 24H
► HOTLINE: 04-668-088-00 – 0987-987-892 (Hà Nội)
Trụ sở chính: 292 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
http://suachuasmartphone24h.vn/
Tags:  
Đánh giá & Hỏi đáp
Top