Siêu phẩm công nghệ iPhone X vừa ra đời thì kéo theo dịch vụ thay màn hình iPhone X, thay mặt kính cảm ứng iPhone X xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên trước khi quyết định sửa chữa chiếc iPhone X hay thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone X chính hãng, bạn cần những kiến thức nhất định để tránh những sai lầm chết người có thể khiến bạn phải hối hận.

Màn hình iPhone X sở hữu những ưu điểm vượt trội chưa từng có như nhận dạng khuôn mặt, sạc không dây, thiết kế không viền khi màn hình được đẩy ra sát và các cạnh thì thu gọn lại với Công nghệ màn hình OLED. iPhone X từ khi vừa xuất hiện đã chinh phục hoàn toàn iFan cũng như bất cứ những tín đồ công nghệ.

Nhưng đáng tiếc, cho dù có ưu việt thế nào, điện thoại vẫn là điện thoại, trong quá trình sử dụng cũng không thể thoát khỏi các rủi ro hư hỏng màn hình hay mặt kính cảm ứng. Nhưng không phải đơn giản như những dòng iPhone trước đây, việc tìm được một địa chỉ có khả năng đủ trình độ, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu để thay màn hình iPhone X chính hãng không hề dễ dàng.

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone X có được hay không?

Việc sửa chữa hay thay màn hình mặt kính iPhone X chính hãng mới là điều hoàn toàn có thể, nếu đảm bảo rằng trung tâm đó đủ khả năng để sửa chữa cho thiết bị mới nhất này của Apple. Tuy nhiên do là dòng máy vừa xuất hiện trên thị trường, mà còn được đánh giá là một siêu phẩm công nghệ tối tân nhất, cho nên chắc chắc sẽ không có nhiều trung tâm hay cửa hàng đủ chuyên môn và sự hiểu biết tường tận để khám bệnh và khắc phục bệnh chuẩn nhất cho iPhone X.

Do đó nếu không may iPhone X bị rơi vỡ hay hư hỏng, liệu bạn có dám mạo hiểm khi đánh đổi hàng đống tiền để đưa thiết bị vào những trung tâm thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp mà lại không chắc chắn rằng liệu họ có sửa chữa, khắc phục được hay không hay chỉ “chữa lợn lành thành lợn què”? CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG.

Điện thoại iPhone X không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, tìm nơi nào uy tín, chuyên nghiệp để sửa chữa? Giá thay màn hình cảm ứng mặt kính iPhone X là bao nhiêu? Thay màn hình iPhone X chính hãng giá rẻ ở đâu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội, TPHCM nói riêng? Khắc phục lỗi cảm ứng iPhone X như thế nào? Tất cả thắc mắc này hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin tiếp theo bên dưới bài viết.

Khi nào phải thay màn hình mặt kính iPhone X chính hãng mới?

Những dấu hiệu điển hình dưới đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến điện thoại iPhone X của bạn gặp phải tình trạng, bạn hãy nhanh chóng mang máy đến Bệnh viện điện thoại 24h càng sớm càng tốt để được các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra cũng thay màn hình iPhone X chính hãng mới:

– Màn hình lỗi bị sọc ngang hoặc sọc dọc khi hiển thị, số lượng lỗi sọc trên màn hình xuất hiện ngày càng nhiều và có thể sẽ lan rộng ra toàn bộ màn hình, gây cản trở tầm nhìn cho người dùng và mất thẩm mỹ cho điện thoại.

– Phần cảm ứng bị liệt, không di chuyển được các icon trên màn hình điện thoại hoặc chỉ một vài vị trí icon có thể di chuyển được.

– Bị rơi rớt gây vỡ do va đập mạnh, dẫn đến tình trạng nghiêm trọng như trầy xước màn hình và mặt kính cảm ứng, bể kính hoặc hư luôn cả phần cảm ứng, đơ cảm ứng khi chạm vào hoặc màn hình bị tối đen không hiển thị được nữa.

– Điện thoại xuất hiện tình trạng loạn cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị nhòe, nhiễu màu hay màu không chuẩn.

– Màn hình điện thoại iPhone X xuất hiện một số điểm chết hoặc những chấm đen, lớn dần và lan rộng trên toàn màn hình.

– Có thê do trước đó người dùng thay phải màn hình kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình sẽ bị xuống cấp và hư hỏng.

– iPhone X bị rơi dưới nước hoặc bị dính nước quá lâu, vượt quá giới hạn 1m và 30 phút của tiêu chuẩn IP68 thì màn hình của iPhone X chết cũng là điều đương nhiên.

 

Đánh giá & Hỏi đáp
Top