Thay pin điện thoại htc, linh kiện htc

2015-04-09 10:29:44
Trong thời gian qua Sửa chữa Smartphone 24h nhận thay màn hình các dòng smartphone khá nhiều chủ yếu là màn hình iphone và Samsung. Trung tâm nhậnthay màn hình Hkphone chính hãng hàng chuẩn công ty bảo hành 12 tháng.Thời gian thay thế nhanh chỉ 30 phút bạn có thể ngồi xem ktv làm việc trực tiếp và lấy máy ngay mà không cần ngồi đợi với cam kết giá tốt nhất tại Hà Nội. Chất lượng đảm bảo - bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 không sửa chữa - chỉ thay thế mới khi bảo hành. Đổi mới 100% màn hình khi xảy ra lỗi trong vòng 12 Tháng nếu do nhà sản xuất. Các màn hình Samsung có sẵn tại trung tâm gồm Samsung Galaxy S1, S2, S3/S4/S5/Note1/Note 2/ Note 3.
 
Pin điện thoại HTC của bạn dùng lâu bị chai, chơi game được 10 phút đã bị sập nguồn, Smartphone 24h nhận thay pin SamSung chính hãng. Pin các loại bao gồm: HTC one, HTC 8x, HTC M8....
 
 
 
Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ của pin : 
- Sạc pin đúng cách, đủ thời gian: Với một chiếc điện thoại HTC mới mua về, khi pin còn mới, nên tuân thủ đúng hướng dẫn nạp và xả pin của nhà sản xuất chỉ dẫn. Sau một thời gian sử dụng, khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp. Tránh để tình trạng pin hoàn toàn cạn kiệt rồi mới sạc. Việc kiên nhẫn làm theo từng bước như vậy sẽ không thừa, nó sẽ mang lại hiệu quả sử dụng pin lâu hơn, tuổi thọ của pin và máy theo đó cũng được cải thiện.
- Bộ sạc đúng chuẩn, chính hãng, không sử dụng pin hay bộ sạc trôi nổi trên thị trường: mỗi loại pin có một thông số yêu cầu khác nhau. Bạn không nên bất cẩn mà mua những bộ sạc, pin trôi nổi trên thị trường, như vậy sẽ ảnh hưởng đến các mạch điện bên trong của chiếc điện thoại samsung khi nguồn pin cung cấp không đủ.
- Không sạc pin qua đêm, vừa chơi game vừa sạc, pin bị nóng rất dễ bị chai pin và làm giảm tuổi thọ của pin .
- Không nên sạc pin qua máy tính, điện áp của máy tính vào máy cao hơn điện áp của bộ sạc, vì vậy rất không tốt cho pin. Hãy sạc pin đúng cách để bảo vệ tuổi thọ của pin.

Bên cạnh đó trung tâm sẽ kiểm tra máy miễn phí và gỡ các phần mềm rác chạy ngầm trên máy của bạn, nhận sửa tất cả các lỗi về phần mềm, Unbrick, Repair Boot HTC

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top