Sửa điện thoại LG tại Hà Nội

2015-06-09 14:22:16

Sửa điện thoại LG nhanh tại Hà Nội với đội ngũ ktv giỏi chuyên về dòng LG sẽ giúp khắc phục nhanh lấy ngay với uy tín chất lượng lên hàng đầu. Bạn đã từng sửa chữa điện thoại ở những nơi khác và chờ đợi rất lâu! Cửa hàng sửa không được nhưng vẫn om máy! Chi phí đội lên quá nhiều so với giá trị thật mà khách hàng không được thông báo trước! Bảo hành nhưng vừa hết hạn máy lại lăn ra như cũ … và rất nhiều vấn đề khác làm bạn rất khó chịu khi đi sửa chữa các thiết bị thông minh này.

Hãy đến với trung tâm sửa chữa Smartphone 24h với đội ngũ nhân viên tận tâm, xử lý tình huống chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tư vấn và giải quyết những lỗi hư hỏng trên điện thoại LG của bạn nhanh chóng bắt đúng ban bệnh báo giá chính xác và minh bạch. Với nguồn linh kiện chính hãng, dàn máy móc hiện đại như máy hàn, máy hấp chân không, máy khò … giúp việc kiểm tra các thông số máy chính xác.

Cùng Smartphone 24h review các lỗi thường gặp điện thoại LG

► LG mất nguồn treo logo

► LG vỡ màn hình loạn cảm ứng

► LG ăn nguồn - pin hết nhanh

► LG hỏng chân sạc – sạc không vào

► LG chai pin  - thay pin lg

► LG mất sóng điện thoại – sóng wifi 3g

Sửa điện thoại LG ở đâu nhanh uy tín tại Hà Nội

Ở Hà Nội chỉ có vài trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp điện thoại LG, các trung tâm này thường có các cơ sở ở các địa điểm khác nhau trong thành phố Hà Nội giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sửa chữa hiện nay các có một số trung tâm lớn được người dùng đánh giá uy tín nằm ở phố Thái Hà, Chùa Bộc, Cầu Giấy...

Dịch vụ sửa chữa điện thoại LG tại Smartphone 24h

Thay cảm ứng – ép kính thay màn hình LG

Với dàn máy ép kính chân không hiện đại smartphone 24h nhận ép kính cảm ứng – thay màn hình LG tất cả các model hiện có trên thị trường như: GK F220, LG G, G pro, G3, G3, LTE2, LTE3, Nexus 4-5 … Các công đoạn như cắt tách màn hình, ép cảm ứng, hấp màn hình tránh nổi bọt sau khi lắp ráp được các ktv tiến hành tỉ mỉ từng bước vận hành toàn bộ bằng máy móc hiện đại trả lại cho bạn màn hình LG sáng bóng mượt mà full zin như mới.

Thay chân sạc điện thoại LG

Tình trạng LG bị hư chân sạc là khi cắm sạc nhưng pin không vào, cổng kết nối với máy tính không nhận, sạc vào pin chập chờn là các tình trạng thường gặp khi bị hư chân sạc. Lỗi chân sạc trên điện thoại LG được các ktv kiểm tra và khắc phục nhanh chóng tuy nhiên trước khi sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra máy bởi nhiều trường hợp do dây sạc của khách hàng bị hư các dây sạc rẻ tiền thường bị tình trạng này, chính vì thế hãy dùng các dây sạc chuẩn và kiểm tra máy trước khi yêu cầu nhân viên thay chân sạc máy cho bạn. 

Sửa LG sập nguồn

Là tình trạng máy bị mất nguồn bật không lên nguồn hoặc đang dùng màn hình tắt ngúm và mất nguồn. sửa chữa có kinh nghiệm thì về vấn đề mất nguồn mặc dù cùng một tên bệnh nhưng do nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau đương nhiên sẽ có giá sửa chữa khác nhau.Cùng là mất nguồn nhưng máy của bạn có thể chỉ bị sửa phần mềm. Và nếu chỉ bị sửa phần mềm quả là một diễm phúc vì người thợ không phải mở máy ra. Đến lúc này, khách hàng có thể đợi để lấy ngay hoặc ký vào biên bản tình trạng, ký xác nhận máy nguyên đai nguyên kiện để thợ sửa với một chi phí cũng mềm. Hãy đế các ktv giúp bạn chuẩn đoán lỗi và đưa ra giải pháp tối ưu khi sửa chữa điện thoại LG mất nguồn.

Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top