Sửa điện thoại Sky tại Hà Nội

2015-06-22 11:34:41

Sửa điện thoại sky ở đâu nhanh rẻ uy tín tại Hà Nội khi điện thoại Sky của bạn bị hư hỏng và không sử dụng được các thao tác thông thường. Hiện nay có khá nhiều các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tin cậy giúp bạn khắc phục các lỗi gặp phải khi sử dụng điện thoại Sky như: sky mất nguồn, sky hỏng mic, sky hư loa, sky vỡ màn hình, sky loạn đơ cảm ứng … tùy vào tình trạng lỗi mà thời gian sửa sky nhanh chậm khoảng từ 1-3 ngày và chi phí cũng phụ thuộc vào tình trạng lỗi mà có những mức giá khác nhau.

Hiện nay điện thoại sky đang được các giới trẻ yêu thích với cấu hình cao, kiểu dáng thời trang với giá thành hợp lý. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Sky thì việc bỏ túi cho mình một vài địa chỉ sửa điện thoại Sky uy tín là cần thiết để ngay khi chiếc dế yêu của bạn gặp rắc rối bạn có ngay địa chỉ mà mình cần tìm. Trên địa bàn thành phố Hà Nội có một vài địa chỉ sửa chữa Sky uy tín tại các phố như: Thái Hà, Cầu Giấy, Chùa Bộc … là các địa chỉ được nhiều khách hàng sử dụng Sky tin cậy thường sửa chữa.

Các lỗi thường gặp khi sửa chữa Sky?

Sky mất nguồn: thường gặp khi máy Sky bị rơi nước, bị va đập mạnh, cạn pin dẫn đến mất nguồn bật không lên nguồn dù máy vẫn còn pin. Tình trạng này làm ngưng trệ tất cả các hoạt động của bạn từ liên lạc với bạn bè người thân cho đến công việc hay giải trí làm bạn khó chịu. Tình trạng mất nguồn có rất nhiều nguyên nhân và việc sửa chữa nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy

Sky hỏng chân sạc: Chân sạc bị hư bị lỏng bị chập chờn không vào pin dẫn đến tình trạng hết pin cạn pin dễ dẫn đến tình trạng sập nguồn khi đang sử dụng, tình trạng này gặp phải khi chân sạc bị hư cable sạc bị lỏng, ic sạc bị hư … để chuẩn đoán chính xác lỗi bạn mới có thể khắc phục được, giá sửa điện thoại Sky hư chân sạc dao động từ 200-400k.

Sky mất sóng, mất wifi: là tình trạng máy vẫn thao tác bình thường các ứng dụng của máy vẫn chạy ổn định nhưng không bắt được sóng điện thoại hoặc mất sóng wifi hay sóng 3G. Tình trạng máy sky mất sóng, mất 3g có thể do lỗi phần mềm khi cài ứng dụng bị xung đột ngoài ra cũng có thể do ic wifi bị lỗi đây là những lỗi tương đối đơn giản việc khắc phục diễn ra nhanh chóng chỉ mất từ 20-30 phút.

Sky hư camera: là khi camera sky chụp hình bị mờ bị tối hoặc không chụp hình được, tình trạng này có thể do máy bị rơi va đập mạnh làm bề mặt camera sky bị trầy xước dẫn đến tình trạng trên, thay camera sky sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên.

Sky hỏng mic hỏng loa: là khi điện thoại sky của bạn đang đàm thoại nhưng đầu dây bên kia không nghe được hoặc bạn nghe đầu dây kia nói chuyện nhưng nói họ lại không nghe được, tình trạng loa rè loa nhỏ cũng là các lỗi khiến bạn khó chịu khi sử dụng điện thoại Sky. Sửa điện thoại Sky bị hư loa hư mic khá đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn cũng như chi phí không quá cao khi gặp lỗi này.

 

Sửa điện thoại Sky bị vỡ màn hình giá bao nhiêu?

Thay màn hình sky nhanh tại 292 Thái Hà khi màn hình sky của bạn bị tối đen, bị sọc, bị chấm, bị nhấp nháy. Tuy nhiên tình trạng màn hình bị hư thường rơi vào 2 trường hợp với các xử lý như sau:

Mặt kính bị vỡ, cảm ứng mất điểm bị loạn bị đơ nhưng màn hình vẫn sáng không bị sọc bị chấm đen hay nhấp nháy là tình trạng sky chỉ bị hư cảm ứng è bạn chỉ cần thay cảm ứng với máy ép kính chân không hiện đại tại Smartphone 24h

Màn hình sky bị tối đen, bị sọc bị chấm đen hay bị nhấp nháy là tình trạng màn hình sky bị hư è lúc này bạn buộc phải thay nguyên bộ màn hình Sky.

Trung tâm sửa chữa Smartphone 24h với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo hành điện thoại Sky với nguồn linh kiện nhập trực tiếp từ hãng việc sửa chữa và khắc phục các lỗi gặp phải trên điện thoại Sky diễn ra nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top