Thay Chân sạc Sky, Sửa chân sạc Sky nhanh chi phí

2015-04-09 10:29:28

Chân sạc điện thoại là đầu kết nối giữa dây sạc và main được gắn trên main, các lỗi thường gặp trên chân sạc như: sạc không vào điện, không sạc được, sạc chập chờn, báo sạc nhưng không vào điện, thay chân sạc, sửa chân sạc. Điện thoại sky của bạn bị lỗi chân sạc? Sky của bạn không nhận sạc? Sky hư chân sạc? Sky hỏng chân sạc? Sky không sạc được? Sửa Sky hư chân sạc ở đâu?

thay-chan-sac-sky.jpg

Bạn đang dùng sạc pin SKY bình thường vào 1 ngày khác bạn cắm sạc pin không vào điện, cắm cable máy tính không nhận mà bạn không biết nguyên nhân do đâu. Sạc điện thoại SKY có hiện tượng ngắt quãng, sạc được mấy phần trăm pin sau đó hiện thông báo không nhận được sạc. Đó là những dấu hiệu cho thấy chân sạc điện thoại SKY của bạn đang có vấn đề và với các lỗi trên nếu không kịp xử lý sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của dế yêu của bạn.

thay-pin-sky.jpg
Điện thoại SKY bị hư chân sạc có nhiều nguyên nhân:

- Bạn sử dụng SKY lâu ngày, chỗ chân sạc bị gỉ làm đầu mối tiếp xúc không được tốt và không nhận được nguồn điện khi sạc.

- Chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc SKY không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.

- Chân sạc không tiếp xúc, bị gãy, mất hoặc bụi bẩn làm tiếp xúc kém..

- IC sạc của bạn đã bị hỏng và cần thay IC sạc mới.

sua-chua-sky.jpg

Sửa chữa Smartphone 24h với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại như: Sky, Iphone, Sony, LG, HTC, Oppo ... uy tín được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Chúng tôi với đội ngũ ktv giỏi tay nghề cao và dàn máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp quá trình chuẩn đoán lỗi và sửa chữa điện thoại được rút ngắn cũng như giảm chi phí sửa chữa xuống thấp nhất. Dịch vụ sửa chữaSky bị lỗi chân sạc, sạc không vào điện hay phải thay chân sạc sky được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng, đây là lỗi nhỏ chỉ mất từ 20-40 phút bạn có thể theo dõi suốt quá trình này và nhận máy về ngay khi quá trình test máy hoàn tất với chi phí thấp.

sky-a870-3.jpg
Dịch vụ sửa chân sạc Sky, Thay chân sạc Sky tại Smartphone 24h gồm:
- Nhận thay chân sạc SKY, sửa chữa chân sạc điện thoại iPhone, smartphone

- Sửa lỗi Điện thoại Sky sạc không vào điện, điện thoại sky sạc không vào pin, sạc chập chờn

- Thay chân sạc điện thoại SKY lấy ngay

- Sửa chữa chân sạc điện thoại SKY

- Sửa chữa chân sạc SKY

- Sửa chữa chân sạc điện thoại SKY giá rẻ, uy tín, chất lượng

- Sửa chữa chân sạc điện thoại SKY tại Hà Nội

Sky_logo.png
Nếu máy báo có nhận sạc nhưng sạc không vào pin bạn nên kiểm tra lại phần mềm và phần cứng, Nếu máy của bạn không nhận cáp sạc, hãy thử với dây cáp sạc khác, nếu có nhận thì do sạc của bạn có vấn đề, nếu máy của bạn không nhận 1 loại cáp sạc nào, có thể máy bạn đã bị hỏng chân sạc hoặc do IC sạc có vấn đề , lúc này bạn phải thay IC sạc SKY. Hãy mang máy đến trụ sở hoặc chi nhánh của Smartphone 24h để các ktv kiểm tra và tư vấn giúp bạn.

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top