Thay IC nguồn Sky, sửa nguồn sky uy tín

2015-04-09 10:29:28
Dường như điện thoại SKY xuất hiện đã làm nóng lên thị trường Smartphone với cấu hình khủng đã làm bất ngờ đối với người chơi Smartphone tại thị trường Việt. Người người đi tìm kiếm SKY để sở hữu, để chiêm ngưỡng với  thiết kế tinh tế đầy cuốn hút người. Một chiếc điện thoại Smartphone Sky với cấu hình khủng chung cho các model đời máy từ Sky 760 cho đến Sky 830: Ram 1GB, CPU lõi kép 1,5 Gz, Camera 8 Megapixel, màn hình có độ phân giải HD, bộ nhớ trong lên tới 16GB bạn có thể sử dụng Sky lướt web, facebook cả ngày, xem phim nghe nhạc cho đến các trò chơi của kho ứng dụng android vô tận.
sky-sap-nguon.jpg
 
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại sky hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác chắc hẳn người dùng sẽ gặp phải những lỗi khó hiểu, sau đây là 1 vài lỗi thông dụng và cách xử lý. Điện thoại sky bỗng nhiên không lên nguồn, sạc pin vẫn báo nhận? Cắm sạc không lên điện, sky không sạc được, sạc chập chờn? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?
sua-chua-sky.jpg
 
Có thể nói nguyên nhân Sky mất nguồn có rất nhiều như cạn pin, chân sạc bị hư, cổng tiếp xúc bị lỏng .... Chân sạc là đầu kết nối giữa dây sạc và main được gắn trên main. Chân sạc sky bị hư với các triệu chứng sạc không vào điện, không sạc được, sạc chập chờn, báo sạc nhưng không vào điện, thay chân sạc, sửa chân sạc. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân do ic nguồn, IC nguồn/IC sạc trên điện thoại Sky (kiểm soát nguồn điện cung cấp cho toàn bộ bảng mạch và sạc điện) với các lỗi thường gặp như: Sạc không vào điện, hao nguồn hao pin, nóng máy, sạc chậm, sập nguồn.
Sky-%2Btreo-logo-loi-o-cung.jpg
 
Smartphone 24h Thay IC nguồn Sky, sửa nguồn sky uy tín
- Trường hợp này thường do pin đã hết cạn, bạn cần để yên cho máy sạc khoảng 30p sau đó rút sạc ra và bật nguồn, nếu vẫn không được thì rút pin ra cắm lại và bật nguồn thử, không loại trừ khả năng máy bạn bị mất Boot khởi động. Nếu vẫn không lên bạn nên mang ra trung tâm dịch vụ sky nhờ kích pin, cuối cùng vẫn không lên thì đành phải mang dế đi kiểm tra phần cứng.
- Điện thoại Sky cắm sạc không có dấu hiệu gì báo sạc, bật nguồn không lên?
- Đối với trường hợp này cách giải quyết duy nhất là thử thay 1 cục pin khác và kiểm tra, nếu không được thì máy của bạn đã bị mất nguồn, chập nguồn hoặc chết nguồn phải mang đi sửa chữa chi phí dao động khoảng 400k-800k tùy từng dòng máy. Hãy liên hệ với Smartphone 24h để nhận giá tốt nhất.
- Nếu các cách trên mà bạn chưa khắc phục được có thể do máy của bạn bị hư ic nguồn cần phảithay ic nguồn sky để khắc phục tình trạng trên.
 
 

 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website : suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top