Thay màn hình điện thoại HKPhone Racer Air

2015-07-01 18:55:33

Thay màn hình điện thoại HKPhone Racer Air nhanh rẻ lấy ngay trên địa bàn Hà Nội, smartphone 24h nhận sửa tất cả các ban bệnh trên điện thoại HKPhone với nguồn linh kiện được cập nhật liên tục từ màn hình, cảm ứng, rung, chuông, loa, mix, camera. Khung xương … giá gốc để phục vụ việc thay thế và sửa chữa cho khách hàng nhanh chóng và không chờ đợi.

Hkphone là thương hiệu điện thoại Việt được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay hãng đổi tên thương hiệu thành ROVI. Với sự chuyển giao cũng như cập nhật các công nghệ mới giữ lại những ưu điểm của thương hiệu cũ chiếc điện thoại HKPhone Racer Air với thiết kế siêu mỏng và đường nét tinh tế khiến doanh thu hãng này tăng đột biến trong một thời gian dài được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế cũng như cấu hình giúp doanh thu hãng này tăng đột biến trong một thời gian dài.

Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng hoang mang lo lắng khi điện thoại hkphone bị hư hỏng thì hãng có hỗ trợ sửa chữa và bảo hành không? Thay màn hình điện thoại HKPhone Racer Air ở đâu uy tín giá rẻ? Sửa chữa điện thoại HKPhone Racer Air ở đâu uy tín giá rẻ tại HN? HKPhone Racer Air có thay cảm ứng được không? … là các câu hỏi mà khách hàng khi sử dụng HKPhone quan tâm.

Là một trung tâm sửa chữa di động đi đầu trong công nghệ Sửa Chữa Smartphone 24h luôn cập nhật linh kiện chính hãng các dòng HKPhone liên tục đầy đủ giúp việc sửa chữa điện thoại HKPhone trở nên nhanh chóng với nguồn linh kiện chính hãng bảo hành uy tín. Việc thay màn hình điện thoại HKPhone chỉ mất từ 35-30 phút, ép kính cảm ứng mất từ 45-60 phút bạn có thể chờ lấy máy ngay và xem trực tiếp quá trình thao tác của các ktv.

 

Ưu điểm khi thay màn hình điện thoại HKPhone Race Air tại Smartphone 24h

★Tách ép tinh xảo bằng hệ thống máy tách ép.
★Công nghệ ép tự động chính xác từng milimet.
★ Máy hấp trong môi trường chân không.
★ Công nghệ ép tự động môi trường chân không
★ Linh kiện nhập khẩu chính hãng.
★ Sửa chữa, thay thế lấy ngay.
★ Bảo hành lên đến 6 tháng (theo từng dòng máy).

Quy trình thay màn hình điện thoại HKPhone Race Air

Tách màn hình: Với máy tách kính màn hình hiện đại mặt kính cảm ứng bị vỡ của bạn sẽ được tách rời khỏi màn hình chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo là ép cảm ứng

Ép cảm ứng: Đây là công đoạn tiếp theo sau khi tách kính vỡ khỏi màn hình, các ktv sẽ đưa kính cảm ứng mới vào màn hình của bạn quá trình này sẽ mất từ 5->10 phút.

► Hấp màn hình cảm ứng à giai đoạn cuối cùng của quá trình này, sau khi kính cảm ứng được ráp vào với màn hình Samsung, bộ màn hình và cảm ứng này được đưa vào máy hấp để hấp trong vòng 30 phút quá trình này phải bảo đảm môi trường chân không tuyệt đối.

 

 Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top