Thay mặt kính điện thoại HKPhone Revo Lead

2015-07-05 09:36:28

Điện thoại Revo Lead mẫu điện thoại dành cho giới trẻ với màn hình 5inch full hd sống động như thật mang lại cho bạn những trải nghiệm giải trí như xem phim nghe nhạc chơi game lướt web đầy ấn tượng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể do sơ ý làm rơi, chơi game lướt web quá high dẫn đến va đập mạnh làm vỡ mặt kính điện thoại Revo Lead, vậy thay mặt kính HKPhone Revo Lead nhanh rẻ ở đâu tại Hà Nội? Giá thay ép mặt kính HKPhone Revo Lead là bao nhiêu? Là các câu hỏi mà người dùng dòng điện thoại này qua tâm, hãy để sửa chữa smartphone 24h đưa ra các lời khuyên khi thay mặt kính revo lead.

Nên ép kính hay thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn quan tâm sửa chữa lỗi này trên điện thoại HKPhone, thường các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ thường không có máy ép kính sẽ tư vấn cho bạn thay nguyên bộ màn hình revo lead. Tuy nhiên bạn nên tham khảo trước để tránh tình trạng bị chém giá cao với lỗi tương đối nhẹ và dễ xử lý này màn hình HKPhone Revo Lead bị lỗi rơi vào 3 trường hợp sau:

► Nếu màn hình điện thoại revo lead của bạn chỉ bị vỡ kính màn hình vẫn sáng nghe gọi bình thường không bị sọc, chết điểm cảm ứng, loạn đơ cảm ứng hay bất cứ vấn đề mặt kính bị vỡ nứt nhưng vẫn sử dụng bình thường lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính điện thoại HKPhone Revo Lead.

► Nếu dế HKPhone Revo Lead của bạn bị rơi hay va đập mạnh dẫn đến cảm ứng bị liệt bị loạn bị dơ hay chết điểm không thao tác được màn hình vẫn sáng trường hợp này bạn cần phải thay cảm ứng điện thoại HKPhone Revo Lead.

► Trường hợp thứ 3 khi máy HKPhone của bạn bị rơi nước hay va đập mạnh dẫn đến màn hình bị tối đen, bị sọc, bị chấm hay nhấp nháy là tình trạng revo lead bị hư màn bắt buộc phải thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead.

Vậy ép kính điện thoại HKPhone Revo Lead ở đâu rẻ uy tín?

311 Tây Sơn vâng ép kính tại đây với chi phí rẻ nhất đảm bảo với dàn máy ép kính chân không hiện đại cùng ktv tay nghề cao quá trình tách kính – ép kính – hấp kính diễn ra nhanh chóng chỉ mất từ 30 phút. Với nguồn linh kiện được nhập liên tục đầy đủ từ màn hình, cảm ứng, mic, rung, loa, camera cho đến pin hay cable sạc giúp quá trình sửa chữa thay thế trở nên nhanh chóng.

Giá ép kính điện thoại HKPhone Revo Lead là bao nhiêu

Nếu thay màn hình điện thoại HKPhone có giá bằng ½ con máy thì ép kính hay thay mặt kính bị phản quan chỉ mất 1/3 chi phí thay màn hình HKPhone, nếu bạn ép kính điện thoại HKPhone Revo Lead chúng tôi có sự hỗ trợ giá tốt nhất với chế độ bảo hành uy tín bảo đảm rẻ nhất trên thị trường sửa chữa điện thoại HKPhone hiện nay. Nếu bạn cần check giá, tìm linh kiện hay mua bán các model điện thoại HKPhone hot nhất trên thị trường hãy liên hệ với chúng tôi với 3 tiêu chí TỐT NHẤT – RẺ NHẤT – BẢO HÀNH UY TÍN NHẤT.

 

Mọi thông tin tham khảo xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTEK

Add : Số 4 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel046.680.8800   Hotline0987.987.892

Website suachuasmartphone24h.vn - Email : suachuasmartphone24h@gmail.com

Hãy đến với Smartphone24h để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

 

Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Top